dathoc.com Bài giảng Giáo án đề thi tài liệu miễn phí Download, chia sẽ tài nguyên dạy và học miễn phí !
Tất cả Giáo án Bài giảng Bài viết Tài liệu
Âm nhạc

Bữa tiệc âm nhạc cuối năm với lễ hội đếm ngược tại Quảng trường Nhà Hát Lớn

E-mail Print

Bữa tiệc âm nhạc cuối năm với lễ hội đếm ngược tại Quảng trường Nhà Hát Lớn

Tiếp nối thành công năm ngoái, ngày 31 tháng 12 sắp tới, lễ hội đếm ngược đón chào năm mới sẽ được tổ chức tại Quảng trường Nhà Hát Lớn.

 

Các bạn trẻ thủ đô sẽ có cơ hội đắm chìm trong một bữa tiệc âm nhạc của những giai điệu DJ ngẫu hứng, của ánh sáng. Bữa tiệc âm nhạc năm nay sẽ quy tụ những nghệ sỹ nổi tiếng tham gia biểu diễn.

 
Ban nhạc The Asteroids Galaxy Tour

Ban nhạc pop Đan Mạch được thành lập vào năm 2007 tại Copenhagen với 5 thành viên: Mette Linberg – giọng ca chính, Miloud Carl Sabri chơi trumpet, Sven Meinild chơi saxophone, Mad Brinch Nielsen chơi guitar, Rasmus Valldort chơi trống và Lars Iversen – sáng tác và đồng sản xuất. Khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội hoà mình cùng ca khúc “The Golden Age” quen thuộc. Đây chính là ca khúc được sử dụng trong chiến dịch Quảng Cáo Toàn Cầu lần thứ 90 của Heineken năm 2011.


 
DJ Ronski Speed

Ronski Speed là một DJ trẻ người Hà Lan, đã có gần10 kinh nghiệm chơi nhạc cho các chương trình biểu diễn nghệ thuật của các thương hiệu lớn tại hơn 75 quốc gia trên khắp thế giới.


 DJ Wang DMA

Là người tiên phong trong lĩnh vực Hip hop từ năm 2003, DJ Wang đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở Bar Corner sau khi hoàn thành khóa học DJ từ DJ Alan Tian, một trong những bậc thầy DJ tại Singapore lúc bấy giờ. Trong suốt 8 năm anh đã không ngừng luyện tập và phát triển kỹ năng của mình và đã trở thành DJ nhạc Hip Hop hàng đầu tại Việt Nam.
 
Nghệ sĩ Thanh BùiThanh Bùi là nghệ sĩ hải ngoại sinh ra và lớn lên tại nước Úc. Trước khi trở về Việt Nam, anh là một trong những thí sinh đã vào được Top 10 Australian Idol năm 2008, và cũng là giám đốc và huấn luyện viên tại Học viện Quốc tế Artist. Anh còn viết nhạc cho các ban nhạc khác như Jimi Blue và Arashi ở Nhật Bản. Sau 2 năm hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, Thanh Bùi đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả nghe nhạc trong nước.

Dàn nhạc giao hưởng tuổi teen trẻ nhất Việt Nam

Rhapsody Philharmonic có những thành viên là đại diện của nền âm nhạc Việt Nam tham dự dàn nhạc giao hưởng trẻ Đông Nam Á, dàn nhạc giao hưởng trẻ Châu Á. Rhapsody Philharmonic không chỉ nhận lời tham gia các sự kiện âm nhạc lớn như những nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp mà còn trực tiếp lên kịch bản, chỉ đạo và dàn dựng các chương trình. Âm nhạc của Rhapsody Philharmonic không chỉ khiến khán giả Việt Nam tự hào về những gì thế hệ trẻ có thể làm được, mà còn khiến không ít khán giả ngoại quốc bất ngờ.

Chương trình sẽ bắt đầu từ 20:30 tối ngày 31 tháng 12 và dự kiến kéo dài qua 24h và cũng là lúc đón chào những khoảnh khắc đầu tiên của năm mới 2012. Một không gian rộng lớn của Quảng trường Cách Mạng Tháng Tám sẽ là nơi để tất cả mọi người dân thủ đô chia sẻ giây phút đặc biệt này với người thân và bạn bè.
PV